CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLUS F/UTP CAT 6 MADE IN TAIWAN

 • Giá: 0đ
  Còn hàng
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:0939732279(7:30 - 22:00)

  Thông số kỹ thuật

  Đường kính lõi cáp 0.57mm - 23 AWG x 4 cặp
  Chất liệu lõi BC - Đồng nguyên chất 100%
  Vỏ lõi cáp HDPE
  Vỏ cáp PVC
  Chống nhiễu 01 lớp lá nhôm
  Chứng chỉ UL, ETL, SA, CE; RoHS; ISO/IEC 11801; TIA/EIA-568-B.2
  Băng thông 250Mhz
  Khoảng cách truyền tối đa 200m
  Màu sắc Xám
  Chiều dài cuộn 305m
  Nguồn gốc xuất xứ Made in Taiwan

  CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLUS F/UTP CAT 6 MADE IN TAIWAN

  Cáp mạng Golden Link Plus (Đồng Nguyên Chất) là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống mạng LAN, Voice, Data, Video và hệ thống an ninh – Camera quan sát chất lượng cao.

  Dây cáp mạng Golden Link PLUS đồng nguyên chất cao cấp, thuộc hệ thống cáp cấu trúc tuân thủ nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn quốc tế UL&ETL, CE. Được thiết kế, sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của tòa nhà cao cấp, chung cư, nhà xưởng, khả năng tích hợp và phát triển nhiều ứng dụng trong tương lai.

  Chuẩn Cáp mạng CAT6

  Cáp mạng CAT6 là loại cáp cao cấp hơn và có hiệu suất cao hơn so với cáp mạng CAT5 và CAT5E. Cấu tạo của cáp mạng CAT6 cũng giống với CAT5 và CAT5E gồm 4 cặp đôi dây đồng xoắn vào nhau. Tuy nhiên cáp CAT6 có cấu trúc lõi chữ thập dọc theo chiều dài của dây. Nhờ cấu chúc đặc biệt này mà các cặp dây được cô lập hoàn toàn, giảm nhiễu chéo (cross-walk), từ đố chuyền dữ liệu tốt hơn.

  Cáp mạng CAT6 có băng thông 250 MHz cao gấp đôi so với CAT5E và có thể hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet.

  Chuẩn Cáp Mạng FTP (F/UTP)

  Dây cáp mạng FTP được nâng cấp từ chuẩn cáp mạng UTP. Khác với UTP, FTP có một lớp kẽm mỏng chống nhiễu bọc quanh lõi cáp. Lớp kẽm này giúp giảm sự suy hao tín hiệu và cải thiện đường truyền trong những điều kiện thời tiết phức tạp khác nhau.

  Cấu tạo của cáp mạng FTP cũng giống như UTP bao gồm các cặp dây xoắn đôi và bộ phận tương tự cáp mạng UTP. Sự khác biệt lớn nhất chính là cáp mạng FTP có thêm lớp kẽm chống nhiễu.

  0939732279